Top 20 những câu nói ý nghĩa khi tặng quà

Người ta thường nói “của cho không bằng cách cho”.

Dù giá trị của món quà bạn tặng lớn đến đâu, nhưng khi bạn tặng quà không đúng cách cũng sẽ không nhận về kết quả cao. Vì vậy, khi trao tặng ai đó những món quà, bạn cũng nên bỏ chút thời gian gửi đến họ những câu chúc hoặc những câu truyền cảm hứng để quà tặng trở lên ý nghĩa hơn và đối phương dễ cảm động hơn khi nhận quà

Cùng Anni Home tham khảo một số câu động viên, câu viết ý nghĩa dưới đây:

 1. “Nếu bạn yêu ai đó, món quà quý nhất bạn có thể tặng họ là sự có mặt của mình.” – Thiền sư Thích Nhất Hạnh
 2. Bạn của tớ à, ngày hôm nay cậu không cần ổn, không cần vui vẻ, không cần xinh đẹp, không cần mạnh mẽ. Cậu chỉ cần là cậu thôi, dù là u sầu, rối ren, yếu đuối, bi quan hay mệt mỏi. Cậu không cần phải chạy trốn khỏi con người đó của mình trong hiện tại. Dù ở phiên bản nào, cậu cũng đang an toàn, cũng đang có thời gian để trở nên tốt hơn
 3. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi | Sarah Knight
 4. Trên thế giới này có vô vàn ô cửa sổ, cuộc đời mà chúng ta nhìn thấy đằng sau những ô cửa ấy đều không giống nhau
 5. Chẳng có mối quan hệ nào kéo dài mãi mãi, nên đừng muộn phiền quá lâu, cũng không cần quá lo lắng về những điều chưa xảy ra.
 6. Bất kể bạn làm gì, tối về có thể ngủ được một giấc ngon mới là điều tuyệt vời nhất.
 7. Hạnh phúc lớn nhất không có nghĩa là bạn phải có mọi thứ, mà nó đến từ việc bạn trải nghiệm sự cảm kích và biết ơn những gì mình có
 8. Chúng ta hãy nương tựa nhau, mỉm cười trước tất cả biến cố lẫn lướt ngang hời hợt trong đời sống này. 10 năm, 20 năm sau… cho dù đang làm gì, ở đâu, mình hy vọng người bên cạnh mình vẫn là cậu.
 9. Hoá ra thích một người là sẽ muốn dành thêm thời gian cho người đó, kể cả khi có lố kế hoạch của mình đi chăng nữa. Chứ không phải là thấy phiền vì người đó chiếm thời gian của mình.”
 10. Trên đời, luôn có người giàu người nghèo, có những tủi nhục, bất công là không thể tránh khỏi. Nếu chúng ta có thể đủ hồ đồ, khoan dung, vô tư thì mọi chuyện to tát đều sẽ trở nên nhỏ bé.”
 11. Khó khăn nhất không phải là làm một người trưởng thành.
  Khó khăn nhất không phải là làm một đứa trẻ.
  Mà khó khăn nhất có lẽ là làm một đứa trẻ trưởng thành.
 12. Tình yêu có thể đến muộn một chút, nhưng xin đừng thỏa hiệp và tạm bợ yêu một ai đó. Như vậy tổn thương cho người và cũng tổn thương cho chính mình.
 13. “Những gì chúng ta phải làm là tập trung vào sức ảnh hưởng của bản thân, quan tâm đến những gì bản thân có thể làm và tạo ra một lối suy nghĩ “luôn có những lựa chọn” cho dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.”
 14. Mong bạn vững vàng để đương đầu với mọi gian nan. Ở trong bóng đêm, không có ngọn đèn nào thì tự mình phải tỏa sáng rực rỡ.
 15. Đừng dựa dẫm quá nhiều vào ai trên thế gian này, bởi thậm chí ngay cả cái bóng cũng rời bỏ bạn khi rơi vào bóng tối.
 16. Cuộc sống không quá khó khăn như chúng ta thường nghĩ. Hãy sống để chính mình hạnh phúc, đừng sống để người khác ngưỡng mộ.
 17. Mong em gặp được người mình thích, ban ngày tập trung làm việc, tối đến cùng nhau hẹn hò, cuối tuần trò chuyện tới sáng. Mưa hay nắng, ngày nào cũng nhẹ nhàng trôi qua
 18. Yêu lấy bản thân chính là lẽ sống quan trọng nhất cuộc đời. Cho dù không có ai yêu thương, cũng đừng quên hết lòng chiều chuộng bản thân, đừng bao giờ bỏ rơi chính mình.
 19. Đừng quá ‘ngoan ngoãn’, chuyện không muốn làm thì có thể từ chối, chuyện không làm được thì đừng cố chấp gắng gượng, không thích thì bỏ đi. Cuộc đời bạn không phải là dùng để lấy lòng người khác, mà là để đối xử tốt với chính mình.
 20. Đời người ngắn lắm, nếu cứ sống trong sân hận mỗi ngày thì sẽ chẳng còn niềm vui nào trong đời nữa. Vì vậy, mọi người nên làm chủ cảm xúc của mình, đừng sẵn sàng nổi nóng vì chút chuyện vặt vãnh. Hãy lạc quan sống mỗi ngày và tìm ra cách sống không nóng giận

 

-9%
-5%
195.000 VND275.000 VND
375.000 VND
-7%
270.000 VND
350.000 VND
340.000 VND
465.000 VND

Quà tặng 8/3

Happy Gift Box

195.000 VND
-5%

Quà tặng 8/3

Purple Gift Box

195.000 VND
-10%
Hết hàng

Quà tặng 8/3

Christmas Gift Box 1

495.000 VND
-18%

Quà tặng 8/3

Cute Gift Box

345.000 VND
-5%

Christmas Gift Box

Enjoy Gift box

415.000 VND
Hết hàng

Ly cốc độc đáo

Ly Giáng Sinh 01

185.000 VND

Quà tặng 8/3

Beauty Gift Box 4

285.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *