Anni Home là nhà tài trợ của cuộc thi Podcast “Sách và Cuộc hội ngộ với chính mình”

  • Những cuốn sách hay sẽ cung cấp kiến thức có thể tác động lên suy nghĩ và tạo ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống và con người bạn. Cũng như những lời khuyên và các bài học thú vị trong sách sẽ khơi gợi cho bạn nhiều ý tưởng mới.
  • Hãy nói về cuốn sách và thời điểm mà bạn có được phút hội ngộ với nhân vật hay tác giả thông qua Cuộc thi Podcast “Sách và Cuộc Hội Ngộ Với Chính Mình” do The story of lifeMosia tổ chức nhé.

Nội dung chủ đề cuộc thi:

1. Chủ đề cuộc thi:

Khi đọc được một trang sách hay một cuốn sách mà ta cảm thấy như thể nó đang nói lên hộ tiếng lòng của mình, ta có một cảm giác sung sướng khó tả.

Đây chính là những suy nghĩ, những cảm xúc của tôi và nếu tôi có thể viết ra thì tôi chỉ muốn viết được như thế, chỉ tiếc là bản thân không có đủ tài hoa để bày tỏ nó ra được như vậy.”

Đó là cái cảm giác khi ta tìm được người tri kỷ, hay tìm được chính một phần nào đó của bản thân, bởi vì có đồng mới có ứng. Ta tìm được mình đâu đó qua những điều mà ta đọc, hay nhờ những điều ta đọc ta nhận ra được điều gì đó nơi chính mình.

2. Đề bài:

– Bạn đã thay đổi từ khi đọc được những dòng chia sẻ trong một quyển sách?

– Bạn từng cảm thấy như không ai hiểu được mình, nhưng rồi những tâm sự của một nhân vật trong tựa sách mà bạn đang đọc cho bạn thấy bạn không hề cô đơn.

– Bạn tìm hiểu ngày càng nhiều và học hỏi được những điều chuyển  hoá chính mình trong sách?

– Bạn mong muốn được hiểu hơn về chính mình.

Hãy nói về cuốn sách và thời điểm mà bạn có được phút hội ngộ với nhân vật hay tác giả.

3. Cách thức tham gia:

–  Bước 1: Thu âm bài dự và chèn file thu âm vào video tự thiết kế.

–  Bước 2: Nộp bài dự thi tại đây.

–  Bước 3: Like và Follow fanpage Mosia. Chia sẻ bài viết của bạn với bạn bè và người thân để nhận được nhiều tương tác nhé.

 

Cuộc thi Podcast “Sách và Cuộc Hội Ngộ Với Chính Mình”

  • Xem thêm cuộc thi cuộc thi Podcast “Sách và Cuộc hội ngộ với chính mình” tại đây:
  • Tìm hiểu thêm về nhà tài trợ Anni Home tại đây: 

 


Sản phẩm của Anni Home cực kì đa dạng gồm hoa khô, nến thơm, bình giữ nhiệt,… Shop còn có quà tặng theo gói tổng hợp với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Từng món quà của bạn đều được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ và có hình ảnh đi kèm để kiểm tra.

Đến với Anni Home bạn còn được tư vấn chọn quà như thế nào cho phù hợp với mục đích, được gợi ý các xu hướng quà tặng và giới thiệu các mẫu quà lưu niệm đang thịnh hành trên thị trường. Đồng hành cùng Anni Home là đơn vị vận chuyển uy tín Vintrans, đảm bảo các sản phẩm quà tặng khi đến tay người nhận vẫn giữ nguyên chất lượng.

 

Bạn cũng có thể tìm kiếm và mua hàng của shop trên các sàn thương mại điện tử, giúp cho việc mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Tất cả những điều trên đã làm nên một shop quà lưu niệm chất lượng tại Q. Gò Vấp mang tên Anni Home

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0902 608 250
  • Email: annihome.vn@gmail.com
  • Website: annihome.vn
👉 Hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin sản phẩm tại đây nhé: https://annihome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *