Anni Home – Thay bạn gửi lời yêu thương

Anni Home – Thay bạn gửi lời yêu thương
Anni Home là thương hiệu quà tặng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Anni Home ra đời với mong muốn tạo ra những món quà sáng tạo, ý nghĩa và chất lượng có thể giúp bạn truyền tải được thông điệp và tình yêu của mình tới người nhận quà.

Được thành lập năm 2015 và chính thức mở rộng phát triển từ năm 2018, đến nay đã trải qua 7 năm hoạt động Anni Home đã trở thành thương hiệu quà tặng quen thuộc được nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn khi mua quà tặng cho những người quan trọng và thân yêu của mình.

Trong cuộc sống, đôi khi ta nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Mặc dù đã nói lời cảm ơn nhưng đôi lúc lời cảm ơn thôi thì chưa đủ để thể hiện trọn vẹn lòng biết ơn của ta tới họ. Cũng như không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng nói với người mà ta quan tâm những lời yêu thương. Vì thế, ta muốn gửi đến họ một món quà ý nghĩa để nó sẽ thay ta nói lên những điều không thể diễn tả được bằng lời. Đây cũng chính là ý nghĩa của thông điệp: Thay bạn gửi lời yêu thương của Anni Home.

Khi trao và nhận, người tặng quà và người nhận quà đều có được niềm vui và cảm thấy hạnh phúc; bởi món quà đó mang lại kỷ niệm tuyệt vời, một sự gắn kết giữa hai người. Đó cũng là ý nghĩa của cái tên Anni Home: Anni là viết tắt của từ anniversary có nghĩa là kỷ niệm, Home có nghĩa là ngôi nhà. Anni Home ngôi nhà của kỷ niệm, của những dịp đặc biệt trong năm. Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một khoảng trời yêu thương, một khoảng trời hạnh phúc giữa hai ta… Và ta nhớ mãi…

Mỗi sản phẩm đều được Anni Home lên ý tưởng, thiết kế chu đáo và thực hiện với thật nhiều tình yêu thương và tâm huyết không những dành cho người nhận mà còn thể hiện sự trân trọng và biết ơn của Anni Home tới người gửi: “Cảm ơn bạn đã lựa chọn Anni Home khi mua quà tặng cho những người yêu thương. Mỗi hộp quà của Anni Home đều có những ý nghĩa khác nhau. Chứa đựng trong đó sự tinh tế và đặc sắc thể hiện qua từng món quà và trong cả việc đóng gói và trang trí một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu nhất. Anni Home muốn cùng bạn gửi tới người nhận những tình cảm chân thành và gần gũi!

Tìm hiểu thêm thông tin về Anni Home tại:

–  Fanpage: https://www.facebook.com/annihome.vn/

–  Website: https://annihome.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *