Giới thiệu về BST Floral Beauty

  • Lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh khôi của hoa baby, Floral Beauty là sự kết hợp đa dạng giữa hoa baby tươi sấy khô và những bông hoa sáp tinh xảo, tạo nên những set quà tặng vừa sang trọng vừa ý nghĩa.
  • Mỗi set quà tặng không chỉ đẹp về phần nhìn, mà còn hữu ích với những sản phẩm đi kèm như chiếc bình giữ nhiệt, khăn quấn tóc nhanh khô, body mist hoặc những món quà được lựa chọn bởi chính bạn..
  • Đặc biệt, với đặc tính hoa sấy khô nên giữ được rất nhiều tháng, bạn có thể tặng người thương, tặng tốt nghiệp…hoặc để trang trí mà không sợ cảnh “hoa sớm nở tối tàn”

Hoa khô baby - Quà tặng Anni Home

Điểm nổi bật của BST Floral Beauty:

  • Tất cả các sản phẩm của bộ sưu tập Floral Beauty đều được đội ngũ designer của Anni Home làm thủ công với những thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là những món quà đầy ý nghĩa và xinh xắn mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu.
  • Trong Bộ sưu tập Floral Beauty này, Anni Home hân hạnh trình làng 2 dòng sản phẩm:
    • Beauty Gift Set: những set quà tặng kết hợp giữa hoa khô xinh xắn và những món quà ý nghĩa đi kèm như chiếc bình giữ nhiệt, khăn quấn tóc nhanh khô, body mist…hoặc những món quà được customize bởi chính bạn.
    • Floral Box và Floral Flower: lấy cảm hứng từ nét đẹp tinh khôi của hoa baby, Anni Home cho ra đời bộ sưu tập Floral kết hợp đa dạng giữa hoa baby tươi sấy khô và những bông hoa sáp tinh xảo. Tất cả tạo nên những bó hoa xinh xắn độc đáo giữ được rất lâu vẫn giữ nguyên sự tinh tế vốn có. Với đặc tính hoa sấy khô nên giữ được rất nhiều tháng, bạn có thể tặng người thương, tặng tốt nghiệp hoặc để trang trí mà không sợ cảnh “hoa sớm nở tối tàn”

Các sản phẩm trong BST Floral Beauty:

-9%
375.000 VND
-5%
195.000 VND275.000 VND
-7%
270.000 VND
350.000 VND
340.000 VND
465.000 VND
-6%
445.000 VND
65.000 VND105.000 VND
-11%
155.000 VND
-11%
85.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *