Anni Home hân hạnh tài trợ cuộc thi viết “Tết Competition” do Mosia tổ chức

I. Giới thiệu về cuộc thi:

Tết Nguyên Đán là một ngày lễ truyền thống không thể thiếu trong văn hóa và đời sống tinh thần của người Việt Nam. Có rất nhiều hình ảnh trải dài theo thời gian gắn liền với ngày Tết: Hoa đào, hoa mai, bánh chưng, bánh tét, lì xì, du xuân, pháo hoa … Ngày Tết thiếu đi những điều này làm chúng ta có cảm giác như phong vị Tết chưa trọn vẹn, đúng không?

Tuỳ vào mỗi người trong từng thời điểm mà câu trả lời sẽ khác nhau: Tết của một đứa trẻ sẽ khác Tết của một người lớn và chắc chắn sẽ khác với các cụ già. Theo bạn, điều gì sẽ tạo nên một cái Tết ý nghĩa và trọn vẹn?

Nhân dịp Tết về, Mosia đồng hành cùng nhà báo và tác giả Trung Nghĩa tổ chức cuộc thi viết về Tết với nỗ lực khai thác năng lượng, sự sáng tạo và chủ động của giới trẻ trong việc thúc đẩy họ thể hiện và phát triển những giá trị của bản thân. Cuộc thi cũng nhằm mục đích truyền cảm hứng cho mọi người học hỏi từ những tâm hồn trẻ và cùng suy nghĩ về cách mỗi chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Đồng hành với cuộc thi viết “Tết Competition” được tổ chức bởi Mosia và The story of life, Anni Home hân hạnh gửi đến những thí sinh thắng giải những phần quà tặng ý nghĩa và thiết thực.

II. Giới thiệu về Mosia

Mosia là một nền tảng kết nối, nơi người dùng có thể thể hiện bản thân và xây dựng các mối quan hệ chất lượng. Mosia sử dụng mô hình ngang hàng để kết nối mọi người và giúp họ chia sẻ những vấn để hàng ngày, tìm sự hỗ trợ và kết nối với các Advisor có trình độ để tìm kiếm giải pháp và vượt qua các vấn đề của mình.

III. Về Anni Home

Anni Home là thương hiệu quà tặng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Anni Home ra đời với mong muốn tạo ra những món quà sáng tạo, ý nghĩa và chất lượng có thể giúp bạn truyền tải được thông điệp và tình yêu của mình tới người nhận quà. Được thành lập năm 2015 và chính thức mở rộng phát triển từ năm 2018, đến nay đã trải qua 7 năm hoạt động Anni Home đã trở thành thương hiệu quà tặng quen thuộc được nhiều doanh nghiệp và khách hàng cá nhân lựa chọn khi mua quà tặng cho những người quan trọng và thân yêu của mình.

Các BST quà tặng của Anni Home đều được lên ý tưởng, thiết kế cũng như được thực hiện chu đáo với thật nhiều tình yêu thương và tâm huyết không những dành cho người nhận mà còn thể hiện sự trân trọng và biết ơn của Anni Home tới người gửi: “Cảm ơn bạn đã lựa chọn Anni Home. Mỗi hộp quà của Anni Home đều có những ý nghĩa khác nhau và chứa đựng trong đó sự tinh tế cùng sự đặc sắc thể hiện qua từng sản phẩm cũng như trong cả việc đóng gói cẩn thận và cách trang trí trang nhã và đẹp mắt. Anni Home muốn cùng bạn gửi tới người nhận những tình cảm chân thành và gần gũi!

quà tặng anni home

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *