Cùng Anni Handmade sưu tầm những câu chúc mừng Giáng Sinh đơn giản nhưng vẫn tràn đầy ý nghĩa nhé.

  1. Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
  2. Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Chúc mừng chúng ta vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, nhất là trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.
  3. Noel đã đến! Mình chúc bạn một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.
  4. Noel là dịp chúng ta và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ.
  5. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!
  6. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!
  7. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.
  8. Giáng sinh năm nay, anh mong một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Em yêu, Giáng sinh hạnh phúc em nhé!
  9. Khi bạn nhận được món quà này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas
  10. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Merry Christmas and Happy new year!
——————
Xem thêm các mẫu quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa tại đây:

 

-9%
-5%
195.000 VND275.000 VND
375.000 VND
-7%
270.000 VND
350.000 VND
340.000 VND
465.000 VND

——————
Anni Handmade – quà tặng gửi người thương
▶️ Hotline/Zalo: 0902 608 250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *